Cài Autocad 2013 Full Crack

Cài Autocad 2013 Full Crack được giới thiệu và biết đến từ những ngày tháng 3 năm 2012. Sản phẩm ra đời đúng chu trình phát triển 3 năm một lần của Autodesk, sau Autocad 2011 và 2012.

Phiên bản mới mẻ này mang đến cho người dùng một thư mục định dạng DWG đầy độc đáo. Chúng sở hữu những tính năng thông minh nhờ được nâng cấp và bổ sung từ các phiên bản trước.

Nếu bạn cũng đang yêu thích bản Autocad 2013 này và mong muốn có thể cài đặt được nó dễ dàng, thì bạn đừng bỏ qua bài viết sau đây.

Tổng quan về Autocad 2013

Là phiên bản Autocad ra đời cách đây 9 năm, nhưng hiện nay Autocad 2013 vẫn được nhiều người dùng chọn lựa sử dụng. Với thiết kế 2D cơ bản hoặc những ai mới tìm hiểu về Autocad vẽ kỹ thuật, đây có thể là một chọn lựa khởi đầu khá ổn.

Phần mềm vẽ kỹ thuật Autocad 2013 có rất nhiều cải tiến so với phiên bản 2012. Nó vẫn được nhiều công ty xây dựng sử dụng vì sở hữu nhiều ưu điểm như sau:

  • Khởi động nhanh hơn so với 2012, tốc độ đáp ứng nhu cầu làm việc của nhiều người. Đây là phiên bản thứ 27 của Autocad, cải tiến khởi động sẽ mang đến trải nghiệm dùng tốt hơn.
  • Có thể chia sẻ online giúp công việc hoàn hảo hơn. Giờ đây, người dùng có thể chia sẻ công việc với hội nhóm. Gửi thông tin bản vẽ nhanh chóng cho khách hàng, đối tác,… Nếu chọn sử dụng máy ảo, dung lượng chia sẻ có thể lên đến 3GB.
  • Giao điện được cải tiến ấn tượng hơn, giúp làm việc dễ dàng hơn. Thanh công cụ, tab được sắp xếp khoa học, thuận tiện, dễ điều khiển và thao tác bằng chuột.
Hướng dẫn cài Autocad 2013 Full crack
Hướng dẫn cài Autocad 2013 Full crack

Lấy Link tải phần mềm cài Autocad 2013 Full Crack

Trong hướng dẫn cài Autocad 2013, bắt buộc phải tải phần mềm về rồi mới tiếp tục cài đặt được. Bạn có thể lấy Link ở đây để tải phần mềm cho tương thích với máy.

  • Link phần mềm Autocad 2013 bản 32-bit: Link.
  • Link phần mềm Autocad 2013 bản 64-bit: Link.

Lưu ý tải đúng phần mềm tương thích. Nếu không bạn sẽ không cài đặt được. Trong trường hợp có thể cài được thì phần mềm cũng sẽ thiếu hụt các tính năng và khiến công việc không đảm bảo như ý.

Cấu hình cài đặt Autocad 2013 như thế nào chuẩn nhất?

Trong các phiên bản Autocad được sử dụng nhiều hiện nay, có thể thấy được Autocad 2013 là phiên bản yêu cầu cấu hình đơn giản nhất. Với phần mềm này, gần như mọi máy tính đều có thể sử dụng được:

  • Hệ điều hành: Microsoft Windows XP/ Windows 7/ Windows 8/ Windows 8.1/ Windows 10.
  • Bộ vi xử lý: Intel Pentium 4 hoặc /AMD Athlon hoặc mới hơn.
  • RAM: 2 GB RAM.
  • Ổ cứng: 4 GB dung lượng đĩa cứng để cài đặt và hoạt động.
  • Độ phân giải màn hình: Ít nhất là 1024 x 768

Gần như các loại máy tính tầm trung có giá chỉ từ 7 triệu đồng hiện nay đều có thể cài đặt và sử dụng phần mềm hiệu quả. Do đó, nó cũng rất thích hợp cho các bạn sinh viên. Yên tâm vì phần mềm được cải tiến hiện đại.

Bạn có thể tìm hiểu sơ bộ về Autocad thông qua phiên bản này. Nó khá tương đồng với các phiên bản mới nên sẽ không khó khi bạn muốn nâng cấp lên các phần mềm cao hơn.

Hướng dẫn quy trình cài Autocad 2013 Full Crack

Quy trình cài Autocad 2013 Full Crack sẽ bao gồm những bước sau, bạn có thể nhìn hình ảnh để có thể dễ dàng cài đặt hơn:

Bước 1: Sau khi đã tải Autocad 2013 Full Crack về máy, bạn thực hiện giải nén phần mềm rồi mới cài đặt
Bước 1: Sau khi đã tải Autocad 2013 Full Crack về máy, bạn thực hiện giải nén phần mềm rồi mới cài đặt

Hướng dẫn cài Autocad 2013 đơn giản nhanh chóng

Bước 3: Click đúp chuột trái vào thư mục setup để cài đặt
Bước 3: Click đúp chuột trái vào thư mục setup để cài đặt
Bước 4: Lúc này, bạn tiến hành chọn Install để bắt đầu cài Autocad 2013 Full Crack
Bước 4: Lúc này, bạn tiến hành chọn Install để bắt đầu cài Autocad 2013 Full Crack
Bước 5: Màn hình hiển thị các thông báo quy định khi cài đặt, bạn tích chọn dòng chữ “I Accept” sau đó nhấn Next
Bước 5: Màn hình hiển thị các thông báo quy định khi cài đặt, bạn tích chọn dòng chữ “I Accept” sau đó nhấn Next
Bước 6: Bạn lần lượt nhập từng số Serial Number: 666-69696969 và Product Key: 001E1 vào các hộp thoại tương ứng như hình trên
Bước 6: Bạn lần lượt nhập từng số Serial Number: 666-69696969 và Product Key: 001E1 vào các hộp thoại tương ứng như hình trên
Bước 7: Nhấn tiếp nút Install và chờ quá trình cài đặt hoàn tất
Bước 7: Nhấn tiếp nút Install và chờ quá trình cài đặt hoàn tất

Crack Autocad 2013

Sau quá trình cài đặt thành công, bạn chỉ cần Crack phần mềm nữa là đã có thể sử dụng. Hướng dẫn Crack, bạn vui lòng tham khảo ở bài viết sau của Tin Học Siêu Việt nhé! Bạn cũng có thể tự mình crack bằng cách giải nén file crack và setup với các bước đơn giản.

Nhiều người thường chọn cách mua bản quyền để sử dụng Autocad 2013. Tuy nhiên, hiện nay các bản tải miễn phí rất nhiều. Hơn nữa, phần mềm cũng đã ra đời lâu nên rất có thể thời gian đến sẽ không được hỗ trợ. Do đó, bạn không cần phải mua bản quyền. Hãy tận dụng các bản tải miễn phí full crack sẽ tối ưu hơn

Nếu bạn không có chuyên môn và không tin tưởng vào tay nghề của mình? Hãy liên hệ với trung tâm Tin Học Siêu Việt để được hỗ trợ cài đặt. Chúng tôi sẽ giúp bạn cài đặt hiệu quả với chi phí phải chăng nhất nhé!

Lưu ý rằng, hướng dẫn cách cài Autocad 2013 này dành cho các máy tính có hệ điều hành Windows 7/8/10 phiên bản 32 bit hoặc 64 bit. RAM 2GB trở lên thì mới có thể khả dụng và thuận lợi cài đặt.

Lưu ý khi tải và cài Autocad 2013 Full Crack

Có thể thấy được, quy trình cài đặt Autocad 2013 rất đơn giản. Thế nhưng để đảm bảo hiệu quả cài đặt, bạn cần phải tắt hết các phần mềm diệt virus cũng như tắt internet trước khi cài đặt.

Cùng với đó, đây là một phần mềm cũ. Nó thích hợp với những người đã sử dụng quen phần mềm này. Nếu máy tính của bạn có cấu hình tốt, bạn có thể cân nhắc đến các phiên bản cao hơn.

Phiên bản này chỉ hỗ trợ thiết kế 2D chứ không có 3D. Vì vậy, tùy vào nhu cầu mà bạn nên cân nhắc để tải phiên bản phù hợp.

Nhiều doanh nghiệp hiện nay vẫn sử dụng các máy tính win cấu hình nhẹ. Do đó chọn phần mềm này sẽ không cần lo vấn đề nâng cấp máy tính. Trong khi đó, hiệu quả công việc vẫn được đảm bảo.

Hy vọng rằng, bài viết đã mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích giúp bạn nhanh chóng cài Autocad 2013 Full Crack thành công. Chúc các bạn có được những trải nghiệm tốt với phần mềm này.

>> XEM THÊM: Hướng dẫn cài autocad 2018 full crack

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.