Cài Autocad 2014 Full Crack

Nhiều người quan tâm việc cài Autocad 2014 Full Crack như thế nào ít lỗi và dễ thành công nhất. Bởi, phần mềm này giúp bạn dễ dàng có những bản vẽ kỹ thuật 2D, 3D đỉnh cao.

Với Autocad 2014, mọi ý tưởng của bạn có thể được mở rộng hoàn toàn nhờ tính năng mạnh mẽ. Thậm chí, bạn còn có thể dễ dàng chia sẻ thiết kế của mình trên Autocad 2014 với mọi người.

Điều này cho phép bạn làm việc hiệu quả hơn, cùng theo dõi cách cài đặt chi tiết nhất dưới đây.

Cài Autocad 2014 Full Crack để làm việc hiệu quả hơn
Cài Autocad 2014 Full Crack để làm việc hiệu quả hơn

Ưu điểm khi cài AutoCad 2014 full crack 

Các phiên bản AutoCad đã có đến vài chục. Mới nhất là phiên bản 2021 với hàng loạt tính năng nổi bật thu hút người dùng. Thế nhưng, phiên bản truyền thống AutoCad 2014 vẫn có một sức hút riêng. 

Với những ai đã từng sử dụng qua phiên bản này, thật khó để có thể dùng phiên bản khác thay thế. Nó có vừa đủ các tính năng để có thể làm việc hiệu quả. Hơn hết, nó đáp ứng tốt cho mọi nhu cầu thiết kế kỹ thuật 2D.

Vì sao cho đến nay, đã có gần 10 phiên bản mới được nâng cấp nhưng bản 2014 vẫn có sức hút riêng? Theo đánh giá của người dùng, sở dĩ cài AutoCad 2014 full crack  vẫn được hàng nghìn người quan tâm vì phần mềm này có rất nhiều ưu điểm:

Giao diện dễ sử dụng

Tốc độ xử lý của giao diện AutoCad 2014 có thể nói là đạt đến độ hoàn hảo và đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng. Các thao tác làm việc đều diễn ra nhanh chóng hơn rất nhiều so với phiên bản cũ.

Hướng dẫn + Download Autocad 2014 Full Crack - Trung tâm Arcline

Những ưu điểm của Autocad 2014 là gì

Thêm nữa, các thanh công cụ hay dòng lệnh trong phiên bản này cũng được tăng cường và cải tiến. Có cả một bộ công cụ chuyên sửa lỗi tự động. Có thêm chức năng tự đoán từ và điền từ giúp bạn đánh máy văn bản nhanh và chuẩn chính tả hơn.

Yêu cầu cấu hình nhẹ

Không phải ai cũng có điều kiện sắm cho mình một con máy tính xịn sò. Trong khi đó, các phiên bản AutoCad mới đều yêu cầu cấu hình máy tối thiểu phải đạt Core i5 thì mới cho hiệu suất chạy nhanh như kỳ vọng. Với phiên bản này, một chiếc máy tính tầm trung đã có thể cài đặt và chạy mượt mà trong mọi hoàn cảnh. 

Nhiều cải tiến mới

Cải tiến đầu tiên là việc lưu trữ dữ liệu đám mây. Nhờ tính năng này, máy tính sẽ được giảm tải đáng kể. Việc chia sẻ công việc cũng sẽ diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Cải tiến thứ 2 là tính năng định danh vị trí địa lý. Thông qua bản vẽ, bạn có thể tìm được chính xác vị trí dự án trên bản đồ tương ứng. Rất thuận tiện cho các dự án công trình, nhà cửa, xây dựng.

Ngoài ra, còn có hàng loạt tính năng phụ khác để người dùng trải nghiệm. Với các nhu cầu thiết kế 2D, đây có lẽ là phiên bản rất đáng để sử dụng. 

Yêu cầu máy tính để có thể cài Autocad 2014 Full Crack thành công

Để cài Autocad 2014 Full Crack thành công, máy tính của bạn cần đáp ứng những yêu cầu tối thiểu sau:

  • Máy tính đang chạy hệ điều hành Windows 8 hoặc Windows 7 cấu hình Intel Pentium 4 hoặc AMD dual-core, 3.0 GHz, cũng có thể cao hơn càng tốt. Với hệ điều hành Windows XP, thì cấu hình phải từ SP3 trở lên, đồng thời Pentium 4 hoặc bộ xử lý dual-core 1.6 GHz.
  • Dung lượng RAM phải từ 2GB, đề nghị tốt nhất là 4GB.
  • Dung lượng lưu trữ ổ cứng phải còn trống ít nhất 6GB.

Hướng dẫn cài Autocad 2014 Full Crack đơn giản, dễ dàng

Mời bạn theo dõi những hình ảnh sau đây để biết được cách cài Autocad 2014 dễ hiểu nhất:

Bước 1: Sau khi tải Autocad 2014 Full Crack về, bạn tiến hành giải nén phần mềm

Bước 1: Sau khi tải Autocad 2014 Full Crack về, bạn tiến hành giải nén phần mềm

Cách cài đặt Autocad 2014 full crack

Bước 2 : Giải nén phần mềm và tiến hành chạy file cài đặt

hướng dẫn cách cài Autocad 2014  full crack

Bước 3 : Chạy File Steup

Hướng dẫn cài đặt Autocad  2014 Full crack chi tiết nhất
Bước 4: Bạn tích chọn “I Accept” để xác nhận mình đồng ý với những điều khoản trên phần mềm
Hướng dẫn cài đặt Autocad 2014 full crack
Bước 5: Bạn lần lượt nhập số Serial Number: 666-69696969 và Product Key: 001F1 vào các hộp thoại tương ứng
Hướng dẫn cài đặt Autocad 2014 full crack
Bước 6: Tiếp theo, bạn nhấn chọn nút Install để tiếp tục cài đặt
Hướng dẫn cài đặt Autocad 2014 full crack
Đợt quá trình cài đặt Autocad kết thúc

Sau khi hoàn tất cài Autocad 2014 Full Crack, bạn còn cần một bước Crack phần mềm đơn giản. Sau đó, bạn mới chính thức sử dụng được phần mềm để lên những bản vẽ kỹ thuật riêng mình.

Lưu ý quan trọng khi cài đặt Autocad 2014

Có một vài lưu ý nhỏ khi cài AutoCad 2014 full crack. Các bạn có thể mắc sai lầm và không cài đặt được phần mềm nếu bỏ qua các vấn đề này.

Thứ nhất, việc crack phần mềm. Phần mềm sau khi cài đặt xong vẫn là phần mềm chưa kích hoạt. Trong bản tải về có file crack, bạn hãy giải nén nó và thực hiện setup. Quy trình crack đơn giản, chỉ mở file, install và next theo các hướng dẫn nên chúng tôi không nêu ra ở đây.

Thứ 2, trước khi cài đặt. Việc tắt hết tất cả phần mềm diệt virus, tường lửa và internet là điều mà nhiều người thường hay quên nhất. Các sự cố trong quá trình cài đặt hoặc phần mềm không được kích hoạt hết các tính năng có thể xuất hiện nếu bạn quên. Do đó, hãy lưu ý để có thể đảm bảo hiệu quả cài đặt và sử dụng nó theo cách tốt nhất.

Một sự cố nữa là sau khi mở phần mềm để sử dụng, có thể hiện lên bảng thông báo lỗi. Thông báo này từ Autocad 2014 muốn nhắn đến bạn rằng đó có phải là một nguồn tập tin tin cậy hay không. Bạn chỉ cần tắt nó và sử dụng bình thường. Nó đơn thuần chỉ là một tính năng mới của phần mềm, không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng.

Hoặc nếu muốn, bạn cũng có thể tắt vĩnh viễn thông báo này bằng cách sau:

  • Nhập Tool —> Options –> System
  • Tìm kiếm  Executable file setting, mở file ra
  • Click chọn Load from all locations without displaying a warning
  • Click ok.

Như vậy, sẽ không còn thông báo nào có thể làm phiền bạn sử dụng AutoCad 2014 được nữa. Bây giờ thì bạn có thể thoải mái trải nghiệm làm việc với nó rồi. 

Tin Học Siêu Việt đã hướng dẫn cài Autocad 2014 cho bạn từ A đến Z nhanh chóng, dễ dàng. Mong rằng, bạn sẽ có được những thông tin hữu ích và ý nghĩa khi có nhu cầu cài Autocad 2014 Full Crack nhé!

>> XEM THÊM: Hướng dẫn cài autocad 2018 full crack

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.