Cài Autocad 2017 Full Crack

Phiên bản Autocad 2017 Full Crack có rất nhiều cải tiến và được đa số dân kỹ thuật lựa chọn sử dụng. Đặc biệt, phiên bản này được nâng cấp và có thể sử dụng cả trên smartphone. Dưới đây, Tin Học Siêu Việt sẽ hướng dẫn cài Autocad 2017 Full Crack chi tiết nhất, hy vọng sẽ giúp các bạn dễ dàng tải và cài đặt phần mềm này.

Hàng loạt tính năng nổi bật khi cài Autocad 2017 full crack

Phần mềm Autocad 2017 là một phần mềm chuyên dành cho thiết kế kỹ thuật. Với phiên bản này, người dùng có thể thỏa sức sáng tạo các bản vẽ 2D và 3D, xây dưng, chỉnh sửa, điều chỉnh bản vẽ. Thông qua hàng loạt công cụ được cung cấp, bạn có thể dễ dàng hoàn thành công việc của mình với hiệu suất tốt nhất.

Một điểm nhấn của phần mềm chính là tính năng 3D Navigation. Tính năng này cho phép bạn có thể xem được những dự án của mình theo nhiều hướng khác nhau. Từ đó, bạn có được cái nhìn đa chiều và có thể dễ dàng hơn trong thao tác chỉnh sửa.

cài autocad 2017 full crack
Phiên bản Autocad 2017

Những ai đã sử dụng Autocad 2017 đều cho rằng tính năng của phần mềm là vô tận. Hầu hết mọi yêu cầu trong thiết kế đều sẽ được đáp ứng ở mức cao nhất. Làm việc với phần mềm giúp tiết kiệm thời gian rất nhiều so với thao tác trên các phiên bản cũ.

Hơn nữa, với khả năng tích hợp lưu trữ dữ liệu đám mây, phần mềm giúp người dùng có thể thoải mái hơn trong lưu trữ, chia sẻ tài nguyên với nhóm, với đối tác, khách hàng.

Với tất cả những điều này, cài Autocad 2017 full crack trở thành nhu cầu của rất nhiều người. Nếu bạn quan tâm, hãy cùng Tin Học Siêu Việt bắt đầu cài đặt ngay sau đây.

Cấu hình đảm bảo để cài Autocad 2017 Full Crack

Không phải máy tính nào cũng có thể cài được Autocad 2017 Full Crack thành công. Với những dòng máy tính đời mới, phiên bản này đều rất tương thích. Tuy nhiên, nếu máy tính bạn đang sử dụng có hệ điều hành quá thấp thì nên nâng cấp nó để thuận tiện hơn trong cài đặt và sử dụng.

Cấu hình máy tính tối thiểu phải đảm bảo để cài Autocad 2017 Full Crack

  • Hệ điều hành 32 hoặc 64 bit đều được, tuy nhiên win phải từ win 7.
  • RAM: Tối thiểu 2GB – 32 Bit, tối thiểu 4GB – 64 bit
  • CPU: Máy tính phải đạt được tối thiểu Intel® Pentium® 4/ AMD Athlon™ 64 processor
  • Dung lượng ổ cứng còn trống tối thiểu 6GB

Những lưu ý quan trọng trước khi cài đặt Autocad 2017 Full Crack

Để đảm bảo quá trình cài đặt thành công, bạn nên lưu ý các vấn đề sau đây:

  • Có rất nhiều file tải Autocad 2017 Full Crack khác nhau. Vì vậy, người dùng nên chọn những file full, trong đó có đầy đủ hình và video hướng dẫn giải nén, lấy pass đầy đủ.
  • Có 2 bản tải riêng biệt dành cho máy tính 32bit và 64bit. Phần mềm chỉ tương thích nếu được tải về đúng cấu hình máy tính. Do đó, bạn nên xem xét kỹ máy tính của mình thuộc loại nào và chọn bản tải tương thích nhất để đảm bảo hiệu quả cài đặt và sử dụng.
  • Nếu máy tính đang xài win 10 thì phải tắt hết các phần mềm diệt virus mới có thể cài đặt thành công Cad 2017.
  • Nên tắt wifi máy tính trước khi cài đặt.
  • Không nên cài trực tiếp trên winrar mà phải giải nén để có thể cài đặt nhanh chóng và đầy đủ tính năng bản tải.
  • Nên xem các hướng dẫn cài đặt bằng video trong bản tải (nếu có). Như thế sẽ đảm bảo bạn cài đặt đúng chuẩn. Nếu không, có thể sẽ phải cài lại win.

Hướng dẫn cài Autocad 2017 Full Crack chi tiết nhất bằng hình ảnh

Sau khi tải Autocad 2017 Full Crack, các bạn bắt đầu cài đặt theo các bước sau đây:

Bước 1: Không nên để file Autocad 2017 Full Crack trong mục Download mà nên copy nó vào ổ C. Sau đó giải nén. Có thể nói, giải nén là quy trình bắt buộc khi cài bất cứ phần mềm nào. Để trong winrar việc cài đặt sẽ xuất hiện lỗi và không thành công.

Bước 1
Bước 1

Bước 2: Mở thư mục Setup để bắt đầu cài Autocad 2017 Full Crack. Phần mềm cài đặt bắt đầu khởi chạy

Bước 2
Bước 2

Bước 3: Tick chọn install. Bắt đầu tiến trình cài đặt. Hệ thống sẽ tự khởi chạy để bắt đầu quá trình.

Bước 3
Bước 3

Bước 4: Một cửa sổ mới bật lên. Trong cửa sổ này, bạn hãy Tick chọn I Accept, tick chọn Next.

Bước 4
Bước 4

Bước 5: Tiếp tục một cửa sổ cài đặt khác sẽ xuất hiện trên màn hình, tiếp tục chọn Install

Bước 5
Bước 5

Bước 6: Chờ hệ thống setup. Quá trình này có thể mất từ 30 giây đến 2 phút tùy theo máy tính có cấu hình mạnh hay yếu. Việc của bạn chỉ là chờ đợi.

 cài Autocad 2017 Full Crack
Bước 6

Bước 7: Hoàn thành xong cài đặt Autocad 2017 Full Crack

Bước 7: Xong cài đặt Autocad 2017 Full Crack trên máy tính. Tắt phần mềm và bắt đầu tiến đến crack

Crack phần mềm Autocad 2017 như thế nào?

Cài Autocad 2017 full crack thôi chưa đủ. Phần mềm có tính năng bảo mật và đã bị khóa. Do đó, muốn sử dụng bạn phải thực hiện crack nó.

Ngay trong file tải về đã có file crack chi tiết. Bạn cũng giải nén file này và bắt đầu setup nó, thực hiện tuần tự như các hướng dẫn để đạt được hiệu quả kích hoạt phần mềm.

Nhiều người thường chỉ quan tâm đến việc cài đặt phần mềm mà không crack, khi mở phần mềm lên sử dụng không được hoặc có nhiều lỗi. Đây là sự cố rất cơ bản. Autocad 2017 là một phần mềm bản quyền. Nhiều người dùng phải trả phí để sử dụng. Nếu bạn muốn dùng miễn phí thì chỉ có cách thực hiện bẻ khóa. 

Download AutoCAD 2017 Portable - Không cần cài đặt
Crack phần mềm trước khi sử dụng

Tuy nhiên, Tin Học Siêu Việt khuyến khích tất cả khách hàng của mình nên sử dụng phần mềm bản quyền. Nó giúp bạn có được trải nghiệm tốt nhất. Đồng thời, quá trình sử dụng có thể được hỗ trợ, nâng cấp lên các bản mới tối ưu hơn.

Trên đây là toàn bộ cách cài Autocad 2017 Full Crack cho máy tính bàn, laptop, Mac. Phần mềm vẽ bản vẽ kỹ thuật này tương đối dễ cài đặt. Chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể tải và cài để sử dụng cho công việc của mình.

Tin Học Siêu Việt là đơn vị sửa chữa máy tính, cài đặt phần mềm hàng đầu hiện nay, hãy liên hệ chúng tôi để cài Autocad 2017 hay bất cứ phần mềm nào bạn muốn theo cách nhanh nhất.

>> XEM THÊM: Hướng dẫn cài đặt Office 2016

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.