Cài Autocad 2020 Full Crack

Phiên bản cài Autocad 2020 Full Crack được xem là phiên bản vẽ kỹ thuật Autocad hoàn thiện nhất tính đến thời điểm hiện tại. Giao diện hoàn toàn mới, có thể xử lý bản vẽ qua máy tính và mobile và cả web đều được.

Chính vì vậy, với những người làm kỹ thuật và cả những sinh viên ngành kỹ thuật, đây là phần mềm tối ưu nhất để sử dụng. Hướng dẫn cài Autocad 2020 Full Crack mới nhất từ Tin Học Siêu Việt sẽ giúp bạn tải và cài đặt nhanh chóng phần mềm này.

Sơ lược về Autocad 2020

Phần mềm vẽ kỹ thuật Autocad 2020 là phiên bản rất mới, ứng dụng chỉnh sửa, thiết kế bản vẽ có nhiều tính năng và tùy chọn nâng cao. Tại đây, bạn sẽ được cung cấp một môi trường làm việc chuyên nghiệp và bài bản nhất. Có thể nói, những gì mà người dùng kỳ vọng về một phần mềm thiết kế kỹ thuật, xây dựng đều có thể được đáp ứng.

Autocad 2020

Thông qua phần mềm này, người dùng có thể dễ dàng tạo lập nên các bản vẽ xây dựng, bản vẽ thiết kế nhà cửa, bản vẽ máy móc thiết bị… 2D và 3D thông dụng nhất. Phần mềm có rất nhiều tính năng thông mình, cải tiến vượt trội với sự kết hợp trí tuệ nhân tạo Al:

  • Giao diện mới lạ, đột phá so với phiên bản năm 2019. Tone màu tối làm nổi bật nền tảng công cụ làm việc và giúp người dùng đỡ mỏi mắt hơn.
  • Công cụ làm việc cải tiến giúp tăng hiệu suất thiết kế chỉnh sửa. Những nội dung công việc được lưu trữ thần tốc chỉ với 0,5 giây. Vì vậy, người dùng sẽ tiết kiệm tối đa thời gian làm việc của mình.
  • Hàng loạt các công cụ thông minh và hiện đại, thực hiện các thao tác đơn giản chỉ với click chuột

Với tất cả những điều này, cài Autocad 2020 full crack trở thành chủ đều được rất nhiều người quan tâm. Bạn đang rất mong chờ những mới mẻ mà phần mềm mang lại? Hãy tiến hành cài đặt ngay sau đây.

Cấu hình thiết bị chuẩn tối thiểu để có thể cài Autocad 2020 Full Crack

  • Hệ điều hành: Tối thiểu phải là máy tính có hệ điều hành win 7 64 bit. Bản 32 bit khó có thể cài đặt và sử dụng được phiên bản Autocad 2020. Bạn nên lưu ý điều này để nâng cấp máy tính của mình nếu cần thiết.
  • Dung lượng ổ đĩa phải trống tối thiểu 6GB để đảm bảo hiệu quả cài đặt.
  • Card màn hình tối thiểu GPU 4GB.

Trước khi tiến hành cài đặt, bạn nên tắt internet và tắt cả các phần mềm diệt virus. Vì có thể file tải về bị phần mềm quét và không tiến hành cài đặt được. Bạn cũng nên copy file tải về cổ C hoặc Desktop sau đó mới bắt đầu tiến trình cài đặt.

Thêm một vấn đề nữa là cần lựa chọn bản tải về tương ứng với máy tính. Hiện nay, hệ điều hành máy tính có 2 dòng 32bit và 64bit. Nhiều bạn sử dụng máy tính 32bit cũng chọn bản tải 64bit vì cho rằng nó tốt hơn. Tuy nhiên, việc này chỉ khiến bạn khó có thể cài đặt và sử dụng thành công phần mềm được.

Cách cài Autocad 2020 full crack bằng hình ảnh trực quan chi tiết nhất

Sau khi tải Autocad 2020 Full Crack về máy và thực hiện copy, bạn có thể bắt đầu tiến trình cài đặt theo quy trình như sau:

Bước 1: Giải nén file Autocad 2020 đã tải. Tại đây bạn sẽ thấy file cài đặt cũng ở dạng winrar.

Sau đó lại tiếp tục giải nén file cài đặt: AutoCAD 2020 khouse_win 64bit_dlm.sfx.

Bước 2: Sau khi giải nén xong, chọn Install để bắt đầu cài Autocad 2020 Full Crack.

Bước 3: Tick chọn I Accept, tiếp theo chọn Next.

Bước 4: Phần mềm bắt đầu cài đặt và bạn sẽ phải chờ đợi 1 khoảng thời gian nhất định.

Bước 5: Chọn Launch Now để bắt đầu crack Autocad 2020.

Bước 6: Tick chọn vào mục: Enter a serial number.

Bước 7: Tick chọn Activate

Bước 8: Nhập vào mục serial number dãy số 666-69696969. Tại mục Product Key thì nhập vào 001L1.

Bước 9: Tick chọn lựa chọn thứ 2 ở cửa sổ mới hiện ra: Request… Sau đó tick chọn Next.

Bước 10:  Một cửa sổ làm việc mới sẽ hiện tại. Đây chưa phải là bước cuối cùng, bạn hãy Tick chọn Back 2 lần ở cửa sổ này:

Bước 11: Tìm trong phần mềm Cad 2020 đã tải file crack xf-adsk 2020_x64 Running as administrator, mở ra và thực hiện crack như 2 hình sau:

Bước 12: Kết thúc quá trình crack, tick chọn Finish và bạn đã có thể bắt đầu sử dụng Autocad 2020 được rồi.

Những câu hỏi thường gặp khi cài Autocad 2020 full crack

Vì sao khi cài Autocad 2020 full crack phải tắt phần mềm diệt virus?

Bạn đang sử dụng bản tải miễn phí và crack để có thể sử dụng. Do đó, bạn cần tắt phần mềm diệt virus để có thể cài đặt thành công. Nhiều trường hợp, phần mềm diệt virus sẽ cho rằng bản cài đặt này có chứa virus và sẽ ngăn cản bạn thực hiện các tác vụ cài đặt.

Phần mềm Autocad 2020 đã kích hoạt sẵn chưa?

Chưa. Khi tải phần mềm về máy tính, bạn nên tìm hiểu để chọn các bản tải full crack. Kết thúc quá trình cài đặt, bạn sẽ vào file crack để tiến hành kích hoạt phần mềm. Sau đó mới có thể sử dụng được. 

Tải autocad 2020 cần bao nhiêu dung lượng lưu trữ?

Hiện tại, tối thiểu ổ cứng phải trống ít nhất 1GB để có thể chứa phần mềm. Do đó, nếu máy tính cấu hình chưa đạt, bạn nên nâng cấp. Khi nâng cấp máy tính, việc sử dụng phần mềm cũng sẽ nhanh hơn. Sau khi tải, bạn có thể lưu phần mềm trên Cloud để giảm dung lượng cho máy tính.

Cài Autocad 2020 khó hay dễ?

Tùy vào mỗi người có am hiểu về phần mềm, cách giải nén, cài đặt… hay không. Nếu thực hiện theo các hướng dẫn chi tiết trên thì sẽ không quá khó. Nếu cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ Tin Học Siêu Việt. Chúng tôi sẽ cài đặt phần mềm trực tiếp cho bạn, bạn chỉ việc mở lên sử dụng. 

Cài Autocad 2020 Full Crack sẽ rất đơn giản nếu bạn nắm được quy trình và tải về bản full đầy đủ. Chúc các bạn nhanh chóng thực hiện được với các hướng dẫn từ Tin Học Siêu Việt trên đây.

>> XEM THÊM: Hướng dẫn cài autocad 2018 full crack

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.