Cài Photoshop CC 2014 full crack

Hướng dẫn cài Photoshop CC 2014 full crack là điều mà nhiều người vẫn đang tìm kiếm. Phiên bản này có giao diện rất dễ sử dụng, tính năng phù hợp với công việc thiết kế đồ họa.

Nếu bạn đang tìm kiếm cách tải file đầy đủ nhất cũng như cách cài Photoshop CC 2014 full crack thì bài viết sau đây sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop CC 2014

Với dân thiết kế, phần mềm Photoshop CC 2014 không phải là một khái niệm xa lạ. Phiên bản này ra mắt năm 2013 và được đón nhận vì sở hữu nhiều công nghệ cải tiến vượt trội, mang đến hiệu suất công việc đảm bảo nhất.

Trước khi tìm hiểu chi tiết hướng dẫn cài Photoshop CC 2014 full crack, chúng ra sẽ tìm hiểu sơ bộ phần mềm này.

Photoshop CC 2014 được tạo nên với mục đích trở thành phần mềm chỉnh sửa ảnh bitmap hiện đại, cải tiến các nhược điểm của phiên bản 2012 trước đó. Phiên bản này nằm trong bộ series Photoshop CC rất nổi tiếng của Adobe. Các tính năng của nó hoàn hảo đến mức nhiều người dùng cho rằng chỉ cần sử dụng nó xuyên suốt trong quá trình làm việc mà không cần nâng cấp lên bất cứ bản tải mới nào.

Photoshop CC 2014 là phần mềm chỉnh sửa ảnh sở hữu nhiều tính năng nổi bật

Tính đến thời điểm 2021, phiên bản này đã ra mắt 7 năm. Thế nhưng, nó vẫn là một cái tên rất hot và nhận được rất nhiều lượt tải về hàng tháng trên các diễn đàn về thiết kế, công nghệ. 

Những ưu điểm khi cài Photoshop CC 2014

Photoshop CC 2014 có ưu điểm là dung lượng khá nhẹ so với những bản mới ra mắt những năm gần đây. Vì vậy, nó rất thích hợp với những người dùng thế hệ 8X, 9X. Đây cũng là những người dùng đông nhất của phiên bản này. Hầu hết những người dùng này đều đã quen xài bản 2014. Khi nâng cấp máy tính, họ cũng không muốn sử dụng các bản mới.

So với phiên bản tiền nhiệm, Photoshop CC 2014 cũng có rất nhiều những tính năng mới hiện đại.

Thứ nhất, đó là tính năng Focus mask. Với tính năng này, người dùng rất dễ dàng để tạo nên một vùng focus trên bức ảnh cần chỉnh sửa. Vì vậy, các thao tác chỉnh ảnh cũng sẽ nhanh chóng hơn.

Thứ 2 là tính năng Path Blur. Tính năng này mang đến các hiệu ứng đáng kinh ngạc cho bức ảnh thiết kế. Bạn có thể tùy chỉnh tạo hiệu ứng hình ảnh trong kho dữ liệu hệ thống cung cấp. Chỉ vài thao tác đơn giản, bức ảnh đã mang “50 sắc thái” lung linh đa chiều theo từng hiệu ứng khác nhau.

New Chuyển ảnh bitmap sang vector trong illustrator_3dvietpro.vn - YouTube

Phần mềm 2014 có nhiều tính năng vượt trội

Thứ 3 là tính năng Spin Blur. Đây cũng là một tính năng tạo hiệu ứng nhưng được ứng dụng với những hình tròn hoặc elip. Thao tác bằng kéo thả và các kho dữ liệu cũng rất nhiều để người dùng chỉnh sửa.

Thứ tư là tính năng Typekit. Đây là một tính năng cho phép tạo ra nhiều font chữ hơn, giúp người dùng có thể thỏa sức chọn lựa theo ý đồ của mình.’

Cuối cùng là tính năng Content Aware. Tính năng này giúp loại bỏ nhanh những gì bạn không thích tồn tại trên bức ảnh của mình. Đó có thể là những chi tiết dư thừa, một ai đó xuất hiện chiếm background. Nhờ tính năng này, bức ảnh sẽ tập trung được chủ thể và có chiều sâu hơn.

Tải bản Photoshop CC 2014 full crack file đầy đủ nhất

Có rất nhiều link tải Photoshop CC 2014 full crack, Tin Học Siêu Việt đã test thành công link sau đây. Bạn có thể dựa vào cấu hình hệ điều hành Windows máy tính để chọn và tải đúng phiên bản.

Link tải Photoshop CC 2014 full crack bản 32bit

Link tải Photoshop CC 2014 full crack bản 64bit

File Crack phần mềm

Hướng dẫn cài Photoshop CC 2014 full crack chi tiết

Để cài đặt phần mềm Photoshop Cc 2014 full crack thì các bạn lưu ý cần tắt hết mạng internet trước nhé.

Bước 1: Giải nén file Photoshop vừa tải xong về máy.

Bước 2: Bấm chọn file Set-up.exe để cài đặt.

Chọn Setup để cài đặt

Bước 3: Cửa số mới hiện ra → chọn cài bản dùng thử Try

Bước 4: Nhấn tiếp Sign in dù không kết nối mạng → chọn Sign In Later để bỏ qua bước này.

Bước 5: Chọn Accept.

Đồng ý với điều khoản

Bước 6: Chọn tiếp Install để tiến hành cài đặt phần mềm.

Cài đặt ngay

Bước 7: Bấm Close để đóng lại quá trình cài đặt và chuyển sang crack phần mềm. Hoàn tất các hướng dẫn cài photoshop cc 2014 full crack từ A-Z, các bạn thấy quy trình có đơn giản không?

Hướng dẫn crack phần mềm Photoshop CC 2014

Trở về thư mục giải nén ban đầu chọn copy file có tên amtlib.dll.

Vào thư mục theo đường dẫn C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CC 2014\ sau đó dán file vừa copy vào.

Để thuận tiện cho việc sử dụng phần mềm thì bạn hãy tạo shortcut Photoshop ra desktop. Chọn file Photoshop CC 2014 trong thư mục có đường dẫn bên trên và Send to Desktop.

Lưu ý quan trọng trong hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2014 full crack

Để có thể dễ dàng cài đặt, bạn cần kiểm tra máy tính của mình có đáp ứng đủ cấu hình hay không. Bạn có thể nâng cấp máy tính để phần mềm load nhanh hơn.

Bản tải về trên mạng là bản miễn phí, do đó thủ tục bắt buộc là bạn phải crack phần mềm trước khi sử dụng. Nếu không, bạn có thể chọn cách mua phần mềm bản quyền tốn tiền. Ngược lại, phần mềm bản quyền đáp ứng sử dụng an toàn, lâu dài, có thể được hỗ trợ nâng cấp lên các phiên bản cao hơn.

Ngoài ra, nhiều người dùng cho rằng bản Photoshop CC 2014 là bản tải có dung lượng nhẹ nhất và dễ sử dụng nhất trong các phiên bản CC hiện nay. Do đó, nếu là một người mới làm quen Photoshop, bạn cũng có thể cân nhắc sử dụng phần mềm này.

Như vậy chúng tôi vừa hướng dẫn cài Photoshop CC 2014 full crack từ A đến Z. Bạn có thể tự cài và sử dụng phần mềm chuyên nghiệp nay ngay bây giờ.

Trong lúc cài đặt nếu có sự cố gì xảy ra hãy liên hệ với các nhân viên Tin Học Siêu Việt. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức.

Chúng tôi có dịch vụ sửa chữa, cài đặt Windows, cài đặt phần mềm ở tận nơi. Giờ đây bạn không còn cần phải mang máy đến tận trung tâm máy tính để cài Photoshop.

Chỉ cần gọi điện thoại đến cho Tin Học Siêu Việt, các nhân viên sẽ đến ngay để giúp bạn. Chi phí lại vô cùng rẻ, công ty còn có chính sách bảo hành dài hạn.

Hotline liên hệ: 0934.077.360 – 0976.086.500

>> XEM THÊM: Hướng dẫn cài photoshop cs6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.