Hướng dẫn cài Photoshop CS5 full crack đơn giản, thành công ngay

Hướng dẫn cài Photoshop CS5 full crack là điều mà rất nhiều người quan tâm. Ngay sau đây Tin Học Siêu Việt sẽ gửi đến bạn cách tải và cài đặt dễ nhất. Chỉ sau vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể nhanh chóng cài đặt phần mềm này vào máy và sử dụng.

Giới thiệu về phần mềm Photoshop CS5

Phiên bản phần mềm Photoshop CS5 được nhiều người đánh giá cao. Bởi vì nó được cải thiện về sự ổn định và gọn nhẹ.

Đồng thời phiên bản này cũng bổ sung thêm tính năng mới như: xóa nền ảnh, tạo tranh vẽ từ ảnh chụp, tạo chữ khối 3D,… Thông thường khi chúng ta tải về đều là bản dùng thử.

Vì thế ai cũng mong muốn tìm và tải được bản Photoshop CS5 full crack để sử dụng mãi mãi.

Photoshop CS5 là gì? Hướng dẫn tải và cài đặt PM chi tiết

Phần mềm photoshop CS5 là bản tiếp nối của CS4

Phiên bản Photoshop CS5 chính là phiên bản cải tiến từ CS4 vốn đã rất thành công trước đó. Mặc dù là bản mới, nhưng nó lại có dung lượng rất gọn nhẹ. Hiệu ứng sử dụng cũng khá quen thuộc. Nếu như CS6 là một bước cải tiến vượt trội khác hẳn thì CS5 lại khá tương đồng CS4.

Chính vì vậy, người dùng cũng rất thuận tiện sử dụng. Trong hàng chục phiên bản chỉnh sửa ảnh của Adobe, đây vẫn là phần mềm được hàng triệu người yêu thích. Với nó, bạn có thể sáng tạo không ngừng nghỉ và tạo nên nhiều bức ảnh đẹp nhất cho mình.

Các tính năng cải tiến khi cài Photoshop CS5 Full Crack

Phiên bản Photoshop CS5 là phiên bản cao thứ nhì của dòng CS. Nói như thế để thấy rằng, nó có rất nhiều tính năng hữu hiệu để giúp người dùng thực hiện công việc hoàn thiện, suôn sẻ nhất.

So với những phiên bản cũ và phiên bản cuối cùng, nó được nhiều người dùng đánh giá là gọn nhẹ nhất. Hầu hết tất cả các dòng máy tính đời mới đều có thể tải và cài đặt phần mềm này để sử dụng.

Có một điều là, phần mềm này đã mắt cách đây hàng chục năm. Tuy nhiên cho đến nay nó vẫn còn nguyên giá trị sử dụng. Các tính năng rất hiện đại và có nhiều cải tiến. Màn hình làm việc được thiết kế với giao diện rộng, thoáng, dễ dàng sử dụng với các thanh công cụ hiệu quả. Những ai chỉ cần phần mềm chỉnh ảnh cơ bản thì đây là một lựa chọn rất phù hợp.

Hướng dẫn ôn tập Photoshop CS5 - Buổi 1 (Cắt ghép cơ bản) - YouTube

Nhiều tính năng được cải tiến giúp chỉnh sửa ảnh hiệu quả hơn

Chức năng chính của phần mềm vẫn là chỉnh sửa ảnh. Ngoài ra, nó còn giúp người dùng rất nhiều công việc bổ trợ khác như thiết kế website, vẽ 3D, vẽ truyện tranh. Khả năng xử lý ảnh mượt mà cộng với hàng loạt tính năng tiện ích chắc chắn sẽ giúp bạn đảm bảo hiệu suất công việc.

Điều ấn tượng là, phần mềm Photoshop CS5 Full Crack có thể kết nối được với rất nhiều phần mềm đồ họa khác của nhà phát hành Adobe. Điển hình như:

  • Illustrator
  • After Effects
  • Adobe Premiere
  • Adobe Encore

Nhớ đó, các công việc sẽ được liên thông theo cách thức đơn giản nhất. Người dùng có thể thoải mái sử dụng các tác vụ để phục vụ công việc của mình. Hiểu được các ưu điểm của nó rồi, giờ thì bạn đã sẵn sàng tiếp cận các hướng dẫn cài Photoshop CS5 Full Crack chưa?

Cách tải Photoshop CS5 full crack

Bạn có thể tải phần mềm Photoshop CS5 full crack ngay các link dưới đây. Lựa chọn đúng bản để cài trên hệ điều hành Windows 64bit hoặc Windows 32bit.

Link tải:

https://drive.google.com/file/d/1-vBWJGjnFgO6WWX1JM5X90lNVmHqY7cp/view

Trong file tải về sẽ có sẵn file cài đặt và file crack phần mềm.

Cách cài đặt phần mềm Photoshop CS5 full crack

Sau đây là hướng dẫn cài Photoshop CS5 full crack từng bước cụ thể như sau:

Trước tiên bạn hãy nhớ tắt internet trước khi thực hiện việc cài đặt Photoshop CS5 full crack.

Bước 1: Trong file tải về, nhấn Setup để bắt đầu cài.

Bước 1
Bước 1

Bước 2: Chọn Accept.

Bước 2
Bước 2

Bước 3: Bấm chọn vào mục Install this product as a trial → Select Language → Chọn English → Bấm Next.

Bước 3
Bước 3

Bước 4: Bấm Install.

Bước 5: Chọn phiên bản phù hợp với cấu hình và bắt đầu cài đặt.

Bước 4
Bước 4

Bước 6: Chọn Finish để hoàn tất cài đặt Photoshop CS5 Full Crack.

Bước 6
Bước 6

Hướng dẫn cách crack phần mềm Photoshop CS5

Khi cài đặt Photoshop CS5 32bit thì bên ngoài sẽ có file tên amtlib.dll. Chúng ta sẽ copy file này → Tìm thư mục theo đường dẫn “C:\Program Files (x86)\Adobe\Adobe Photoshop CS5” và dán file này vào.

Crack phần mềm Photoshop CS5

Crack phần mềm Photoshop CS5
Crack phần mềm Photoshop CS5

Nhấn Replace the file in the destination → Trong thư mục trên tiếp tục tìm file tên Photoshop → Bấm chuột phải → Send to → Desktop.

Nếu cài Photoshop CS5 64bit thì bên Folder ngoài có thư mục crack → Bấm vào thư mục 64bit sẽ thấy file amtlib.dll → Copy.

hướng dẫn cài Photoshop CS5 full crack
Crack phiên bản 64bit
Crack phiên bản 64bit
Crack phiên bản 64bit

Tìm thư mục bằng đường dẫn “C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS5 (64 Bit)” → Dán file trên vào → Replace the file in the destination  → Send to file có tên Photoshop ra Desktop.

Lưu ý quan trọng trong hướng dẫn cài Photoshop CS5 full crack

Phần mềm Photoshop CS5 là một phần mềm chưa được kích hoạt. Chính vì vậy, sau khi tải và cài đặt xong thì bạn chưa thể sử dụng ngay mà phải crack phần mềm. Đây là một lưu ý rất quan trọng mà nhiều bạn thường bỏ qua. Nếu không crack, phần mềm mở lên sẽ bị lỗi. Hãy chọn link tải bản full có đầy đủ file crack như chúng tôi đã lưu ý ở phần trên.

Ngoài ra, hướng dẫn cài Photoshop CS5 full crack muốn thành công cũng cần lưu ý các vấn đề sau đây:

  • Tất cả các phần mềm diệt virus bao gồm cả tường lửa đều nên được tắt hết để đảm bảo hiệu quả cài đặt. Tránh để máy tính nhận diện Photoshop CS5 chứa virus và quá trình cài đặt sẽ không thành công.
  • Trước khi cài đặt nên tắt hết internet.
  • Luôn luôn phải giải file nén ra rồi mới setup. Không được cài đặt trực tiếp trên winrar.
  • Sau khi kích hoạt phần mềm bản quyền trong lúc crack, tuyệt đối không chọn mục update nữa.
  • Tốt nhất nên copy phần mềm sang ổ C hoặc ra ngoài màn hình Desktop rồi tiến hành cài đặt sẽ tránh được các lỗi không đáng có.

Trên đây là các bước hướng dẫn cài Photoshop CS5 full crack, chúc các bạn thành công!

Trong quá trình cài đặt nếu xảy ra bất cứ vấn đề gì bạn hãy liên hệ cho Tin Học Siêu Việt để được chuyên viên kỹ thuật hỗ trợ. Chúng tôi có dịch vụ cài đặt phần mềm Photoshop tại nhà với giá cực kỳ cạnh tranh.

Hotline liên hệ: 0934.077.360 – 0976.086.500

>> XEM THÊM: Hướng dẫn cài photoshop cc 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.