Sửa macbook tại nhà Quận 11

Tin học Siêu Việt – Chuyên sửa macbook tại nhà Quận 11

Nhu cầu sửa macbook tại nhà Quận 11 đang được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Tuy nhiên, tìm một địa chỉ chuyên uy tín và chất lượng chuyên đảm nhận công việc này không phải là điều đơn giản. Tin học Siêu Việt tự hào là dịch vụ sửa macbook được đông đảo khách hàng đánh giá rất cao.

Dịch vụ sửa macbook tại nhà quận 11 uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ, sửa chữa tận nhà, tận nơi
Dịch vụ sửa macbook tại nhà quận 11 uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ, sửa chữa tận nhà, tận nơi

Tin học Siêu Việt – Dịch vụ sửa Macbook tại nhà Quận 11 uy tín

Macbook là thương hiệu máy tính không còn xa lạ với khách hàng. Sau một thời gian dài sử dụng, việc macbook hư hỏng ngoài ý muốn là điều không thể tránh khỏi. Để không bị ảnh hưởng đến công việc và chuyện học hành thì bạn cần tìm kiếm một địa chỉ chuyên đảm nhận sửa macbook tại HCM uy tín. 

Tin học Siêu Việt chuyên sửa macbook tại nhà Quận 11

Thị trường hiện nay có vô vàn cơ sở sửa macbook tại nhà Quận 11. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng đảm bảo như lời quảng cáo. Rất nhiều khách hàng đã giao lòng tin sai địa chỉ, khiến macbook trở nên hư hỏng thậm tệ hơn sau khi sửa chữa. 

Mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng khi bạn chọn dịch vụ sửa macbook, imac tại Quận 11 Tin học Siêu Việt. Dịch vụ của chúng tôi làm việc rất chuyên nghiệp, chu đáo khiến khách hàng nào cũng an tâm khi trải nghiệm. 

Bảng giá dịch vụ sửa chữa macbook – imac tại nhà quận 11

Bên cạnh chất lượng sửa macbook tại nhà quận 11 và thái độ phục vụ chuyên nghiệp, Tin học Siêu Việt luôn còn cam kết mức giá cạnh tranh và hợp lý nhất. Dưới đây là bảng giá chi phí sửa chữa và thay thế một số linh kiện thông dụng nhất để bạn tham khảo. Tùy vào từng thời điểm và tình trạng lỗi thực tế của Macbook, mức giá sẽ có những điều chỉnh nhất định.

Lỗi Dịch vụ Giá tham khảo Bảo hành
Lỗi Main Board Lỗi VGA 600.000 – 800.000 3 tháng
Thay VGA new 1.600.000 – 2.200.000 3 tháng
Lỗi chip IO 900.000 – 1.300.000 3 tháng
Lỗi âm thanh 600.000 – 800.000 3 tháng
Lỗi card LAN 500.000 – 800.000 3 tháng
Lỗi card Wifi 600.000 – 1.100.000 3 tháng
Lỗi nguồn Thay JACK nguồn (2008-2011) 500.000 – 900.000 3 tháng
Lỗi IC nguồn + Fet nguồn (2009-2015) 800.000 – 1.500.000 3 tháng
Lỗi IO – ROM (2009-2015) 800.000 – 1.500.000 3 tháng
Lỗi mạch sạc 800.000 – 1.300.000 3 tháng
Lỗi ROM Thay ROM (nạp lại hoặc thay mới) 800.000 – 1.300.000 3 tháng
LỖI Icloud Phá pass máy, icloud 800.000 – 1.200.000 Không
Cài đặt HDH Cài đặt lại Mac OS và PM ứng dụng 200.000/máy Không
Lỗi LCD LCD đốm, bầm, trắng, sai màu hay bị mờ 600.000 – 800.000 3 tháng
Lỗi tín hiệu LCD cable Sửa chữa, thay mới 500.000 –  1.100.000 3 tháng
Lỗi  cao áp Sửa chữa 800.000 – 1.500.000 3 tháng
Lỗi bản lề Sửa chữa 400.000/1 bên 3 tháng
Lỗi quạt Sửa chữa, thay mới 500.000 –  1.000.000 3 tháng
Vệ sinh Vệ sinh bảo trì máy 200.000 Không

Quy trình sửa macbook tại nhà Quận 11

Quy trình sửa chữa macbook tại nhà quận 11, sửa chữa uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ, có mặt trong 30 phút

Là một dịch vụ sửa macbook tại nhà Quận 11 uy tín và được đông đảo khách hàng lựa chọn. Tin học Siêu Việt phải thỏa mãn rất nhiều tiêu chí khác nhau, trong đó có cả quy trình sửa chữa.

Bước 1: Khách hàng liên hệ với dịch vụ sửa macbook, imac của Tin học Siêu Việt

Khi macbook của quý khách hàng có vấn đề trục trặc và hư hỏng, bạn chỉ cần liên hệ Hotline Tin học Siêu Việt: 0934.077.360 – 0976.086.500. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của bạn và thông báo đến kỹ thuật viên sửa chữa. 

Mọi quy trình làm việc của Tin học Siêu Việt đều diễn ra nhanh chóng, đẩy nhanh tiến độ để không làm ảnh hưởng đến công việc và thời gian quý báu của khách hàng. 

Bước 2: Liên lạc với khách hàng 

Nhân viên kỹ thuật của Tin học Siêu Việt sẽ tiến hành liên lạc với khách hàng. Nhiệm vụ chính là hỏi chi tiết về tình trạng macbook hiện tại, kiểm tra lại thông tin và hẹn thời gian chính xác để đến tận nơi kiểm tra máy móc cho khách hàng.

Bước 3: Kiểm tra macbook, imac tại nhà

Kỹ thuật viên bắt tay vào kiểm tra sơ bộ macbook, tư vấn tình trạng macbook cho khách hàng. Sau đó, báo giá chi tiết và rõ ràng, khi khách hàng đồng ý với chi phí sửa chữa thì chúng tôi mới tiến hành làm các công đoạn tiếp theo. 

Nhân viên tiến hành sửa macbook tại nhà Quận 11

Mọi thao tác sửa chữa đều được thực hiện minh bạch, rõ ràng, được chứng kiến toàn bộ bởi khách hàng. Vì vậy, bạn không cần phải lo ngại vấn đề bị thay thế linh kiện trong khi kỹ thuật viên chúng tôi sửa chữa macbook.

Lưu ý, tất cả chi phí báo giá của Tin học Siêu Việt đảm bảo không phát sinh sau khi sửa chữa. Trường hợp, cần thay thế những linh kiện bên trong máy thì chúng tôi sẽ hỏi ý kiến của khách hàng. Tất cả linh kiện macbook của Tin học Siêu Việt đều đảm bảo chính hãng, đảm bảo sự an toàn cho macbook. 

Với những trường hợp macbook bị hư hại nặng nề và không thể khắc phục tại chỗ. Kỹ thuật viên Tin học Siêu Việt sẽ mang macbook về công ty để sửa chữa. Trước đó, khách hàng sẽ ký tên vào tất cả bộ phận của macbook như màn hình, bàn phím… 

Bước 4: Khách hàng kiểm tra 

Sau khi sửa chữa xong xuôi, khách hàng sẽ kiểm tra lại macbook một lượt cuối cùng. Tiếp đến, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ dán tem bảo hành và bàn giao máy móc cho khách hàng rồi tiến hành thanh toán. 

Trong thời gian còn bảo hành, nếu macbook của bạn có vấn đề trục trặc ngoài ý muốn. Hãy liên hệ với Tin học Siêu Việt để chúng tôi cắt cử nhân viên đến tận nơi kiểm tra và sửa chữa nhanh chóng. 

Các lỗi macbook thường gặp

Dưới đây là một số lỗi macbook thường gặp, bạn nên tìm hiểu và nắm rõ để có phương án xử lý kịp thời khi mắc phải. Những trường hợp không thể can thiệp thì nên lựa chọn giải pháp liên hệ với dịch vụ sửa macbook, tránh tình trạng tự sửa macbook lại càng hư hỏng hơn. 

Macbook bị nóng 

Macbook bị nóng sẽ hoạt động rất chậm 

Khi macbook bị nóng bất thường, bạn sẽ thấy máy chạy rất chậm, không ổn định. Để khắc phục, bạn cần kiểm tra máy bằng phần mềm macbook Terminal, vệ sinh macbook, imac, sắp xếp lại ổ cứng của máy. Bên cạnh đó, không để máy làm việc liên tục cũng như thực hiện vệ sinh định kỳ. 

Macbook bị xoay ngược, xoay ngang màn hình

Macbook bỗng nhiên bị xoay thì có lẽ do người dùng sơ ý lỡ tay bấm tổ hợp phím hotkey, khiến màn hình bị xoay đột ngột. Bạn chỉ cần bấm Graphic Option – Rotation – Rotate to Normal bên ngoài Desktop là mọi việc trở lại vị trí ban đầu.

Macbook không nạp được pin 

Sạc pin cho macbook không vào 

Khi macbook không nạp được pin thì sạc không vào, đèn báo sạc không sáng. Lúc này, bạn cần kiểm tra lại khe cắm, và xem máy có nhiệt quá cao hay không. Bên cạnh đó, các loại Macbook Air, Macbook Pro không nạp được pin cũng có thể do các cài đặt trong macbook có vấn đề. Lúc này, bạn cần tìm kiếm dịch vụ sửa macbook tại nhà Tin học Siêu Việt để được khắc phục.

Bàn phím macbook bị trục trặc

Bàn phím macbook bị liệt, không gõ được các phím thì có thể liên quan đến lỗi phần cứng lẫn phần mềm. Khi rơi vào trường hợp này, bạn có thể thử 2 cách:

– Cách 1: Nhấn tổ hợp phím Shift + Clear.

– Cách 2: Nếu không được thì thay bàn phím là điều lựa chọn đúng đắn.

Macbook bị lỗi ổ cứng 

Khi bị lỗi ổ cứng, bạn sẽ nghe thấy được những tiếng click bất thường trong khi đang sử dụng. Để khắc phục, bạn chỉ cần tiến hành backup dữ liệu hoặc thay ổ cứng mới. 

Macbook chạy không “mượt” như ban đầu 

RAM yếu, ổ cứng đầy khiến macbook chạy không “mượt”

Nói đến nguyên nhân macbook chạy chậm, phải nhắc đến yếu tố do RAM yếu, ổ cứng quá đầy, máy nóng…. hoặc các vấn đề liên quan đến phần mềm. Bạn chỉ cần dọn rác cho macbook, tắt ứng dụng chạy nền, cài lại Mac OS là xong. 

Macbook bị lỗi màn hình xanh 

Biểu hiện của macbook khi lỗi màn hình xanh đó là macbook bị tắt đột ngột và khi hiển thị lại thì toàn màu xanh. Khi bị hiện tượng này thì rất có thể do máy bị lỗi ổ SSD, RAM, mainboard bị hỏng. Giải pháp khắc phục lỗi này là lau chùi RAM, vệ sinh chân cắm. Nếu không cải thiện thì bạn cần liên hệ đơn vị sửa chữa nhanh chóng. 

Vì sao chọn Tin học Siêu Việt để sửa macbook tại nhà Quận 11?

Dịch vụ sửa macbook Tin học Siêu Việt cam kết sửa đúng bệnh và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Một số ưu điểm của dịch vụ chúng tôi, bao gồm:

vì sao nên chọn sửa macbook tại nhà quận 11
Tin học Siêu Việt là địa chỉ sửa macbook được khách hàng tin chọn số 1 hiện nay 

– Chi phí sửa macbook phải chăng và cạnh tranh tại Quận 11 nói chung, TP. Hồ Chí Minh nói riêng.

– Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, chu đáo khiến ai ai cũng hài lòng.

– Linh kiện sử dụng thay thế chính hãng, có đầy đủ nguồn gốc rõ ràng. 

– Thao tác sửa chữa nhanh gọn, không làm ảnh hưởng đến thời gian quý báu khách hàng.

– Tư vấn tận tâm, báo giá minh bạch, khách hàng giám sát hoàn toàn mọi quy trình sửa chữa macbook.

– Hỗ trợ sau bảo hành chu đáo, luôn có mặt khi khách hàng liên hệ. 

Tin học Siêu Việt tự tin khẳng định rằng dịch vụ của chúng tôi luôn khiến tất cả khách hàng hài lòng, kể cả khách hàng khó tính. Vì vậy, bạn hãy liên hệ với chúng tôi khi macbook xảy ra các vấn đề ngoài ý muốn. 

Hy vọng với những thông tin được chia sẻ trên đây, bạn đã không còn băn khoăn trong khi lựa chọn dịch vụ sửa macbook tại nhà Quận 11, sửa macbook tại nhà Quận 10 và các quận lân cận. Mọi chi tiết tư vấn trực tiếp, xin vui lòng liên hệ với Tin học Siêu Việt để được hỗ trợ chu đáo nhất.

Một số dịch vụ sửa macbook/ Imac các quận 

 • sửa macbook tại nhà quận 1
 • sửa macbook tại nhà quận 2
 • sửa macbook tại nhà quận 3
 • sửa macbook tại nhà quận 4
 • sửa macbook tại nhà quận 5
 • sửa macbook tại nhà quận 6
 • sửa macbook tại nhà quận 7
 • sửa macbook tại nhà quận 8
 • sửa macbook tại nhà quận 9
 • sửa macbook tại nhà quận 10
 • sửa macbook tại nhà quận 11
 • sửa macbook tại nhà quận 12
 • sửa macbook tại nhà quận gò vấp
 • sửa macbook tại nhà quận tân bình
 • sửa macbook tại nhà quận phú nhuận
 • sửa macbook tại nhà quận bình tân
 • sửa macbook tại nhà quận thủ đức
 • sửa macbook tại nhà quận bình thạnh
 • sửa macbook tại nhà huyện nhà bè
 • sửa macbook tại nhà huyện hóc môn
 • sửa macbook tại nhà quận tân phú
 • sửa macbook tại nhà quận gò vấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.