Sửa máy in tại nhà quận 11

Sửa máy in tại nhà quận 11 do Tin Học Siêu Việt thực hiện luôn làm khách hàng hài lòng và tiết kiệm bởi tính chuyên nghiệp và giá thành hợp lý.

Bạn đang tìm một đơn vị uy tín để sửa máy in tại nhà quận 11? Bạn đang mong muốn máy in của mình được sửa một cách đảm bảo và chất lượng? Bạn đang muốn tìm được vị sửa máy in có giá thành hợp lý? Tất cả những nhu cầu bạn đang muốn sẽ được Tin Học Siêu Việt đáp ứng tại nhà một cách nhanh chóng ngay sau khi nhận cuộc gọi từ bạn.

Vì sao chọn dịch vụ sửa máy in tại nhà của Tin Học Siêu Việt?

Giữa hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy in tại quận 11 thì Tin Học Siêu Việt vẫn là cái tên nổi trội mà mỗi khi ai đó có nhu cầu đều được giới thiệu đến đây. Bởi công ty có những yếu tố nổi trội mà không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được. 

Tin Học Siêu Việt sẽ sửa được bất kỳ lỗi nào mà máy in đang gặp phải
Tin Học Siêu Việt sẽ sửa được bất kỳ lỗi nào mà máy in đang gặp phải

Các trạm sửa chữa máy in của Tin Học Siêu Việt có mặt khắp thành phố Hồ Chí Minh. Bằng sự tin cậy của khách hàng và nhu cầu luôn được tăng lên, nên ở các quận huyện tại sài Gòn đều có hệ thống của Tin Học Siêu Việt. Điều này cho thấy sự lớn mạnh kèm sự uy tín cao của đơn vị.

Có mặt tại nhà khách hàng kịp thời. Mỗi khi bạn gặp trục trặc từ máy in nhưng chưa khắc phục được, hãy gọi ngay Tin Học Siêu Việt. Đơn vị sẽ cử nhanh nhân viên kỹ thuật xuống để kiểm tra và sửa máy in tại nhà quận 11, giúp bạn giảm thiểu tối đa thời gian bị gián đoạn công việc từ máy in.

Mọi lỗi của máy in từ bất kỳ dòng nào cũng đều được phục vụ sửa chữa. Điều này sẽ giúp bạn yên tâm khi chọn Tin Học Siêu Việt. Một số đơn vị khác không làm được đều này nên bạn sẽ phải tốn thêm thời gian để chọn công ty khác. Các nhân viên kỹ thuật của công ty đều am hiểu về tất cả các dòng máy in và giàu kinh nghiệm nên bạn có thể hỏi họ bất cứ điều gì mà bạn thắc mắc về máy in của mình. 

Những linh kiện thay thế đều đảm bảo chất lượng. Đây cũng là một trong những điểm nổi bật của Tin Học Siêu Việt. Nếu máy in của bạn cần phải thay thế linh kiện thì nhân viên Siêu Việt sẽ giải thích rõ lý do, kèm theo việc trình những giấy tờ về linh kiện để chứng minh đây là hàng chính hãng. Tùy ở bạn muốn thay thì họ mới bắt đầu thực hiện. Đây là tiêu chí minh bạch mà Tin Học Siêu Việt luôn để ra trong suốt quá trình hoạt động, giúp bạn yên tâm và tin tưởng khi chọn dịch vụ sửa máy in tận nhà của công ty.

Chi phí sửa chữa luôn mang tính cạnh tranh cao. Bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật báo giá cụ thể về mức phí sửa máy in tại quận 11 sau khi đã kiểm tra về tình trạng lỗi của máy. Những mức giá này luôn có tính cạnh tranh cao. Điều này bạn có thể tham khảo ở các đơn vị khác để so sánh. 

Hỗ trợ miễn phí khi máy in mắc sự cố cũ. Điều này sẽ làm bạn yên tâm hơn nữa. Bởi tình trạng máy in sau khi đã được sửa chữa thì một thời gian sau nếu xuất hiện lỗi cũ thì nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ bạn hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ tốn phí nếu phải thay thế linh kiện hay phải sửa lỗi khác. 

Những lỗi thường gặp của máy in khi sửa chữa tại nhà

Cũng như những công cụ khác, khi sử dụng một thời gian thì máy in dù cũ hay mới đều sẽ xuất hiện lỗi. Dưới đây là một số lỗi thường gặp mà khi sửa máy in tại nhà quận 11 các nhân viên kỹ thuật của Tin Học Siêu Việt muốn chia sẻ đến bạn. 

 • Toàn bộ những giấy in ra chỉ toàn màu trắng, không có chút mực nào
 • Máy tính đặt lệnh in mà máy in liên tục không in ra
 • Máy in không kéo giấy để in ra
 • Tất cả giấy in ra đều bị mờ, chữ nét đậm nhạt
 • Tất cả giấy in bị nhòe, mờ chữ
 • Ở giữa trang giấy lại xuất hiện một vệt trắng, sọc đen khi in ra
 • Kẹt giấy
 • Tất cả giấy in chỉ có vệt sọc hay không xuất hiện chữ
 • Tất cả giấy in bị đen cả trang
 • Lỗi máy in không kết nối được máy tính
 • Thường xuyên giấy in ra bị dính với các tờ giấy khác
 • Máy in kêu to trong khi hoạt động
 • Tất cả giấy in bị lem mực ở 1 bên mép giấy hoặc 2 bên kéo dài từ trên xuống
 • Máy in bị treo thường xuyên không in ra được.
Kẹt giấy là lỗi mà máy in hay mắc phải
Kẹt giấy là lỗi mà máy in hay mắc phải

Tùy theo những lỗi mà bạn có thể tự khắc phục được trong khả năng. Với một số người có một ít kinh nghiệm thì sẽ tự kiểm tra máy để tìm lỗi và tự sửa. Nhưng với những ai không rành thì đừng nên tự sửa chỉ làm mất thời gian và có khi làm hỏng luôn những bộ phận kế bên. Một lưu ý là trước khi gọi đến dịch vụ sửa máy in tại quận 11, bạn nên kiểm tra để đảm bảo máy in đã được: khởi động, kết nối với máy tính, giấy và mực xem vẫn còn, ổ điện không bị lỏng, máy in đã cắm điện, máy in được kết nối internet. 

Dịch vụ nạp mực máy in tại nhà, nạp mực máy in màu, mực trắng đen

Những dấu hiệu mà máy in cần được nạp mực

 • Máy in báo mực đang ở mức thấp

Nhiều máy in hiện đại thì sẽ hiển thị dấu hiệu bên ngoài của mức độ mực trên hình hiển thị. “mực in thấp” hoặc “toner thấp” sẽ được báo hiệu bằng tình trạng ánh sáng, hoặc một loạt các đèn nhấp nháy. Khi thấy dấu hiệu này thì máy in đang yêu cầu bạn phải thay hộp mực mới hoặc đổ mực in cho máy. Bởi khi số lượng mực in bị thấp đi, các đầu in không phủ đồng đều trong quá trình in. Cho nên các văn bản được in ra sẽ có những vệt trắng đen làm bạn rất khó đọc. 

Máy in gần hết mực sẽ xuất hiện sọc trắng đen trên bản in
Máy in gần hết mực sẽ xuất hiện sọc trắng đen trên bản in
 • Màu sắc bản in bị mờ

Khi thấy bản in bị mờ nhạt hoặc độ sáng của màu sắc không còn tươi, rõ nét như lúc đầu, chẳng hạn như: màu đen trở thành màu xám; xanh lá cây trở nên xanh hơn thì đây chính là lúc bạn phải nạp hoặc thay mực mới cho máy. Ở điểm này thì một số dòng máy in sẽ có những biểu hiện khác nhau. Ví dụ: 

Đối với dòng máy in HP và Canon: chữ sẽ bị mờ trên bản giấy, bắt đầu là ở giữa dọc theo bản in sau đó vết mờ cứ lan dần ra hai mép của bản in.

Đối với dòng máy in Samsung, Brother, Xerox, Lexmark: vết mờ sẽ xuất hiện đều trên khắp trang giấy in (đối với máy in hộp mực không gắn chip). Máy in sẽ báo đèn đỏ và sẽ không thực hiện lệnh in cho đến khi được bơm mực máy in hay thay hộp mực mới đối với máy in hộp mực có gắn chip)

Đối với dòng máy in Panasonic: khi sắp hết mực sẽ thông báo cho bạn dòng chữ “Toner Low” hoặc “Toner Empty” trên màn hình hiển thị

 • Một số chức năng khác bị mất đi

Nếu bạn sử dụng loại máy in đa chức năng thì khi gần hết mực in, máy sẽ tự động vô hiệu hóa một số tính năng như quét hoặc fax.

Các bước nạp mực cho máy in

 • Lấy hộp mực ra, vệ sinh hộp mực và những bộ phận liên quan đến mực in
 • Mở hộp mực, đổ sạch mực thừa, lau chùi sạch rồi nạp mực mới vào hộp
 • Lắp ráp hộp mực vào.
 • In thử, nếu bản in chưa hoàn chỉnh thì tìm hiểu nguyên nhân để khắc phục. 

Một lưu ý khi bạn sửa máy in tại quận 11 bằng cách tự nạp mực là phải tìm hiểu rõ về dòng máy in thích hợp với loại mực nào để nạp cho phù hợp. 

Cách nạp mực cho máy in
Cách nạp mực cho máy in

Có nên thuê dịch vụ kỹ thuật đến nạp mực không? Chi phí nạp mực bao nhiêu?

Nạp mực hay thay hộp mực không khó. Nhưng với các dòng máy in có cấu tạo phức tạp, hoặc bạn là người không am hiểu về máy in thì những lần đầu nên tìm đến dịch vụ sửa máy in tại nhà quận 11. Các nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm sẽ giúp bạn điều đó. Bạn có thể quan sát học hỏi để có thể tự làm ở các lần sau. 

Ngoài ra, chất lượng mực in cũng rất quan trọng. Dịch vụ nạp mực máy in bạn chọn cần phải uy tín và chuyên nghiệp. Mực in phải cam kết sử dụng loại bền màu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được pha chế theo tỉ lệ chuẩn không bị trộn lẫn tạp chất khác. Bởi nếu dùng loại mực kém chất lượng thì làm cho máy in nhanh chóng bị hỏng, mực bị rò ra ngoài khiến giấy in bị lem luốc, không thể sử dụng trong công việc. Loại mực in có chất lượng thì màu sắc của chữ và hình ảnh rất rõ nét

Mời bạn tham khảo về bảng giá dịch vụ nạp mực máy in của Tin Học Siêu Việt. Mức giá này luôn đảm bảo tính cạnh tranh nhất trên thị trường, giúp khách hàng tiết kiệm mà còn yên tâm về thời gian bảo hành mà công ty đưa ra.

Bảng giá Nạp mực máy in Tin học Siêu Việt Giá rẻ Bảo hành tại nhà
Nạp mực máy in hộp mực 12A , 35A (Canon, HP…) 100.000đ 1 Tuần
Nạp mực máy in hộp mực  Xerox , Panasonic 150.000đ 1 Tuần
Nạp mực máy in hộp mực Brother , Samsung 150.000đ 1 Tuần
Nạp mực máy in hộp mực 17A (Canon, HP…) 180.000đ 1 Tuần
Mực nước máy in màu ( 4 màu ) 100.000đ 1 Tuần
Mực nước máy in màu ( 6 màu ) 90.000đ 1 Tuần
Mực bột máy in màu Laser (không chip) 250.000đ 1 Tuần
Hộp Mực HP , Canon 12A , 35A Liên hệ 2 lần nạp ko lỗi
Hộp Mực Brother Liên hệ 2 lần nạp ko lỗi
Hộp Mực Samsung, Xerox, Panasonic Liên hệ 2 lần nạp ko lỗi
Drum 12A,35A,49A,53A 120.000đ 1 tuần
Drum brother 170.000đ 1 tuần
Gạt nhỏ 12a,35a 100.000đ 1 tuần
Gạt lớn 12a, 35a 100.000đ 1 tuần
Quả đào 12a,35a 150.000đ 2 tuần
Trục từ 12a,35a 120.000đ 2 tuần

 

Qua những thông tin hữu ích về chủ đề sửa máy in tại quận 11, bạn đã hiểu và có thể đặt niềm tin vào Tin Học Siêu Việt khi muốn sửa chữa máy in tại nhà. Ngoài ra, những kiến thức về cách nạp mực cũng giúp bạn có thể tự mình chăm sóc chiếc máy in.

Hãy liên hệ theo số điện thoại hotline: 0976.086.500 hoặc 0934.077.360 nếu bạn đang có nhu cầu sửa chữa máy in để được hỗ trợ tư vấn. Còn bạn muốn tìm hiểu thêm về các dịch vụ khác của công ty, hãy truy cập vào website Tin Học Siêu Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.