Sửa máy in tại nhà quận Phú Nhuận

Tin Học Siêu Việt là đơn vị sửa máy in tại nhà quận Phú Nhuận chuyên nghiệp, giá rẻ được rất nhiều người tin cậy và tìm đến mỗi khi công cụ gặp vấn đề về kỹ thuật. 

Lần đầu tiên máy in của khách hàng gặp trục trặc và khách hàng không biết phải khắc phục lỗi như thế nào? Khách hàng đang muốn tìm đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà chuyên nghiệp để nhanh chóng làm cho chiếc máy in hoạt động bình thường trở lại? Tin Học Siêu Việt là một trong những công ty hàng đầu TP.HCM về sửa máy in tại nhà quận Phú Nhuận, đáp ứng các tiêu chí: nhanh chóng, uy tín, chất lượng, minh bạch, giá cả cạnh tranh nhất, hỗ trợ chuẩn đoán sự cố tận tình được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Vì sao chọn dịch vụ sửa máy in tại nhà quận Phú Nhuận của Tin Học Siêu Việt?

Máy in là công cụ không thể thiếu của những người làm văn phòng. Sử dụng một thời gian, ít nhiều máy in sẽ bị lỗi về kỹ thuật hoặc do người sử dụng bất cẩn. Với nhiều người đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực máy in thì họ có thể tự khắc phục được lỗi. Nhưng với những ai chưa biết nhiều về máy in thì nên tìm đơn vị uy tín sửa máy in tại nhà quận Phú Nhuận để hỗ trợ các vấn đề này. 

Khi máy in bị lỗi sẽ làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc
Khi máy in bị lỗi sẽ làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc

Bởi vì nếu tự sửa khi chưa có kinh nghiệm hoặc chọn phải đơn vị mà nhân viên kỹ thuật tay nghề kém thì càng làm khiến cho máy in bị rút ngắn tuổi thọ, lỗi này phát sinh ra lỗi kia, làm chậm tiến độ làm việc của khách hàng.

Mặc dù hiện nay, các đơn vị sửa máy in tại nhà quận Phú Nhuận ra đời và có mặt ở nhiều nơi, nhưng nhiều người vẫn chọn dịch vụ sửa máy in tại nhà của Tin Học Siêu Việt bởi các lý do sau:

Nhanh chóng có mặt tại nhà khách hàng chỉ trong 30 phút sau khi được liên hệ

Tin Học Siêu Việt luôn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật sửa máy in tại nhà quận Phú Nhuận tận tình, luôn có mặt kịp thời tại nhà của khách hàng trong khoảng 30 phút. Điều này giúp cho khách hàng nhanh chóng khắc phục sự cố của máy in, không làm gián đoạn công việc.

Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, sửa được hết mọi lỗi kỹ thuật của máy in

Tin Học Siêu Việt là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa máy in tại quận Phú Nhuận nên luôn sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, am hiểu về tất cả các dòng máy in và giàu kinh nghiệm. Bất kỳ lỗi gì về máy in, nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ khách hàng xử lý được triệt để và nhanh chóng nhất. Nếu khách hàng cần tư vấn về các dòng máy in thì họ cũng sẽ tư vấn nhiệt tình cho khách hàng. 

Những linh kiện thay thế đều chính hãng

Khi máy in bị lỗi cần thay thế linh kiện thì đơn vị sẽ cung cấp các linh kiện chính hãng, có giấy tờ hóa đơn chứng minh nguồn gốc rõ ràng. Các nhân viên sẽ báo giá và chia sẻ rõ về chức năng của linh kiện ấy, vì sao cần phải thay thế, tuổi thọ bao lâu,…Khi có sự đồng ý của khách hàng thì công ty mới thực hiện. 

Đây là tiêu chí minh bạch mà Tin Học Siêu Việt luôn tuân thủ trong suốt quá trình hoạt động sửa máy in tại quận Phú Nhuận, giúp khách hàng yên tâm và tin tưởng khi chọn dịch vụ sửa máy in tận nhà của công ty.

Những linh kiện thay thế đều chính hãng
Những linh kiện thay thế đều chính hãng

Chi phí sửa chữa máy in tại nhà quận Phú Nhuận luôn hợp lý

Sau khi kiểm tra về tình trạng lỗi của máy in, nhân viên Tin Học Siêu Việt sẽ nói rõ với khách hàng chi tiết về kỹ thuật cần khắc phục và báo giá cụ thể. Về giá cả, dịch vụ sửa máy in tại quận Phú Nhuận của Tin Học Siêu Việt được đánh giá là khá tiết kiệm hơn so với các đơn vị khác. Điều này khách hàng có thể so sánh để hiểu hơn. 

Tư vấn hỗ trợ miễn phí khi máy in mắc sự cố cũ

Tình trạng máy in sau khi đã được sửa chữa thì một thời gian lại xuất hiện lỗi. Nếu khách hàng sửa máy in tại quận Phú Nhuận trước đó đã chọn Tin Học Siêu Việt là đơn vị để sửa chữa thì khi có lỗi, nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ khách hàng hoàn toàn miễn phí. Điều này khách hàng vừa tiết kiệm được thời gian vừa chi phí sửa chữa.

Cung cấp nhiều dịch vụ liên quan tới máy in

Ngoài sửa máy in tại nhà quận Phú Nhuận thì Tin Học Siêu Việt còn đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng như nạp mực tận nhà.

Những lỗi thường gặp của máy in khi sửa chữa tại nhà

Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về các “chứng bệnh” của máy in, Tin Học Siêu Việt sẽ liệt kê lỗi thường gặp của máy in khi sửa chữa tại nhà

 

Lỗi máy in chỉ in ra toàn giấy trắng
Lỗi máy in chỉ in ra toàn giấy trắng
 • Toàn bộ những bản in ra chỉ toàn màu trắng mà không có chút mực nào được in ra: do lò xo ở đầu trục từ của máy in bị gãy một nửa hoặc gãy hoàn toàn, lệch vòng xoay, biến dạng.
 • Lỗi máy tính đặt lệnh in mà máy in liên tục không hoạt động: dây cáp in bị lỏng hoặc hỏng chân cắm, máy đang để ở chế độ tạm dừng (pause), máy in đang ở chế độ chờ và chưa sẵn sàng, đặt không đúng cổng in.
 • Lỗi máy in không kéo giấy để in ra: Do đặt sai khổ giấy hoặc đặt giấy chưa khít vào với khung của máy in.
 • Lỗi bản in bị mờ, chữ không nét và đậm: Do sử dụng mực máy in không đúng loại của máy in, trục từ bị giảm tính từ, vỏ trục từ bị mòn, gương phản xạ của máy in bị dơ hoặc bị mờ bởi hơi nước.
 • Bản in ra bị nhòe, mờ chữ: Do giấy in bị ẩm hoặc giấy in quá mỏng, bộ phận sấy của máy in xuống cấp khiến nhiệt sinh ra không thể để làm khô giấy, bơm mực vào không đúng cách, đúng loại
 • Ở giữa trang lại xuất hiện một vệt trắng khi in ra: Do mực máy in sắp hết
 • Kẹt giấy khi in ra: Thường xuất hiện khi máy in đã sử dụng lâu. Nguyên nhân là do: chất lượng giấy kém hoặc giấy bị ẩm, trục kéo giấy bị mòn, rách bao lụa, các trang giấy không được xếp thẳng hàng với nhau nên khi in dễ bị lệch.
Lỗi máy in bị kẹt giấy
Lỗi máy in bị kẹt giấy
 • Bản in ra có vệt sọc hay không xuất hiện chữ: Do hộp mực bị hết hoặc do đầu phun mực của máy bị nghẹt khiến mực không phun lên giấy hoặc có phun cũng không đều màu
 • Bản in ra bị đen cả trang: do trục cao su và đế trục cao su gây ra hoặc hộp quang của máy bị dơ
 • Lỗi máy tính không kết nối được máy in: Do sự tiếp xúc không đủ giữa cáp kết nối máy in với máy tính
 • Thường xuyên giấy in ra bị dính với tờ khác: Các trang giấy bị ẩm nên có hiện tượng dính vào nhau
 • Máy in kêu to khi hoạt động: Một là máy in được đặt tại nơi không bằng phẳng làm cho kênh khay giấy và trục đào không khớp nhau. Hai là những linh kiện bên trong máy in đã bị mòn, hỏng hoặc bị cong vênh. Đây là lỗi thường gặp khi Tin Học Siêu Việt sửa máy in tại nhà quận Phú Nhuận
 • Máy không in được: Có thể do chưa kết nối máy in với máy tính bằng cáp USB, chọn sai máy in, quên không bật nút nguồn máy in
 • Bản in bị lem mực ở 1 bên mép giấy hoặc 2 bên kéo dài từ trên xuống: Do đầu trống đã bị mòn, hỏng hoặc do nắp nhựa ở đầu trục từ bị rách hoặc rơi mất
 • Máy in bị treo không in ra được: Do máy in nhận quá nhiều lệnh in cùng một lúc nên không kịp tải hết.

Dịch vụ nạp mực máy in tại nhà, nạp mực máy in màu, mực trắng đen

Trên đây một số lỗi phổ biến khi sử dụng máy in mà các khách hàng thường gặp. Tin Học Siêu Việt hoàn toàn giúp khách hàng nhanh chóng khắc phục lỗi này. Ngoài ra, đơn vị còn cung cấp dịch vụ nạp mực máy in tại nhà, nạp mực máy in màu, mực trắng đen. Đây cũng nằm trong dịch vụ sửa máy in tại quận Phú Nhuận. Điều này cũng đòi hỏi những người có kinh nghiệm thì mới có thể thực hiện được. Bởi nó sẽ giúp cho mực phun đều, tiết kiệm hơn và hạn chế không xảy ra các lỗi máy in có liên quan đến hộp mực. 

Quy trình nạp mực máy in tại nhà Phú Nhuận được nhân viên kỹ thuật của Tin Học Siêu Việt thực hiện khi sửa máy in tại quận Phú Nhuận như sau. Khách hàng có thể tham khảo qua để nếu có khả năng vẫn có thể tự nạp mực cho máy in của mình.

Tin Học Siêu Việt còn cung cấp dịch vụ nạp mực in tại nhà cho mọi loại máy
Tin Học Siêu Việt còn cung cấp dịch vụ nạp mực in tại nhà cho mọi loại máy
 • Bước 1: Tìm hiểu về loại mực phù hợp mới dòng máy in đang sử dụng
 • Bước 2: Khách hàng dùng tua vít 4 cạnh để tiến hành tháo ốc ở bên phía của bánh răng và gỡ nắp ốc bảo vệ ra. Khách hàng nhớ để gọn ốc lại để khi lắp vào không phải tìm kiếm hay bị lạc mất.
 • Bước 3: Cầm hộp mực cũ cẩn thẩn ra để mực không thể chảy ra ngoài. Đồng thời, trong bước này khách hàng cần tách riêng 2 bộ phận là khay mực thải và khay chứa mực.
 • Bước 4: Khách hàng tiếp tục tháo mặt không có bánh răng và nhấc trục ra ngoài bằng tua vít. Sau đó, dùng khăn sạch để vệ sinh trục mực trước khi cho mực vào.
 • Bước 5: Tiến hành lắp trục lại sau khi vệ sinh xong và loại bỏ mực thải đi.
 • Bước 6: Lắp lại hộp mực như cũ và có thể sử dụng in ấn một cách bình thường. Trước đó, khách hàng nên kiểm tra kỹ các con ốc đã lắp đúng vị trí chưa rồi in thử vài trang giấy. Sau khi đảm bảo mọi thứ đã ổn thì in ấn lại bình thường. 

Trên đây là những thông tin hữu ích các lỗi máy in thường gặp và cách thay mực máy in. Tùy vào khả năng, bạn có thể tự khắc phục lỗi. Hoặc nếu chưa tự tin thì hãy nhờ đến đơn vị chuyên sửa máy in quận Phú Nhuận để đảm bảo máy hoạt động trơn tru một cách nhanh chóng. Tin Học Siêu Việt luôn có mặt ở mọi nơi để hỗ trợ khách hàng tại nhà hay tại công ty sửa mọi lỗi mà máy in đang gặp phải. 

Nếu khách hàng đang có nhu cầu sửa máy in tại quận 12, quận Phú Nhuận,… vui lòng liên hệ theo số điện thoại hotline: 0976.086.500 hoặc 0934.077.360 để được tư vấn và hỗ trợ. Ngoài ra, khách hàng có thể truy cập vào website Tin Học Siêu Việt để tham khảo thêm về các dịch vụ mà công ty đang cung cấp. 

=> XEM THÊM: Sửa máy in tại nhà quận Tân Phú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.